Ảnh iPhone 5 với thiết kế Dài Hơn

Hình Ảnh mẫu iPhone 5 theo đồn đoán với thiết kế dài hơn đang trong quá trình phát triển vừa được tung Lên.

Mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple được báo cáo sẽ mở đầu chiến lược vào mùa thu dường như đã bị tiết lộ. Những bức ảnh đã chụp khá rõ cho thấy chiếc iPhone 5 sẽ xuất hiện trong hai phiên bản màu đen và trắng.

anh-iphone5

Đúng như những tin đồn trước đây, chiếc iPhone thế hệ tiếp theo này sở hữu khá nhiều chi tiết khác biệt so với mẫu iPhone 4S hiện hành. Đầu tiên phải kể đến kích thước dài hơn (vẫn giữ nguyên chiều ngang), mỏng hơn các phiên bản tiền nhiệm, lớp vỏ bên ngoài bọc bằng kim loại và hỗ trợ dock kết nối nhỏ hơn.

UbreakiFix – một cửa hàng sửa chữa di động đã gửi cho trang MacRumors những bức ảnh về hình dạng chi tiết của mẫu iPhone 5 với kiểu dáng thiết kế lại, máy ảnh có kích thước lớn hơn, micro được đặt ở dưới thân máy, và có vẻ như Apple cũng đã di chuyển vị trí giắc cắm tai nghe 3.5mm xuống dưới giống như trên iPod touch.

ben trong iPhone 5

Ngoài ra, nhiều khả năng Apple sẽ trang bị lại cho chiếc iPhone thế hệ tiếp theo một giao diện mới, màn hình kích thước 3,999 inch (theo đường chéo), có độ phân giải 1136 x 640 pixel (chưa từng có trên smartphone).

Hơn nữa, giới công nghệ đang kỳ vọng iPhone 5 sẽ được hỗ trợ kết nối LTE, cài đặt hệ điều hành iOS 6, bộ vi xử lý tốt hơn người anh em trước đó và pin được lâu hơn

Theo 24h

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s